Công khai mỉa mai Chi Pu, “người đẹp đội bàn” Vũ Ngọc Châm lại thả thính Gil Lê khiến fans nóng mắt

Xuất hiện với vai trò host trong cuộc thi The Look 2017, Gil Lê khiến fans phấn khích bởi vẻ lịch lãm, nam tính hút hồn. Trong số fangirl phải kể đến người đẹp Vũ Ngọc Châm.

Cuộc thi The Look 2017 hứa hẹn sẽ là phiên bản tiếp theo của The Face. Theo đó, Gil Lê được lựa chọn làm host của chương trình, giống như Vĩnh Thụy hay Hữu Vi khi trước. Điều đặc biệt là chương trình này đang thu hút một vài gương mặt nổi bật trên mạng xã hội, điển hình là người đẹp Vũ Ngọc Châm.

Loading...

Vũ Ngọc Châm từng được biết đến là cô gái “đội bàn hôn dưới mưa” với Decao gây sốt trong thời gian dài. Sau những ồn ào đời tư, Ngọc Châm tuyên bố tham gia The Look và hiện đang tham gia quay ngày thứ 4 của cuộc thi này.

Chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân, Vũ Ngọc Châm bài tỏ hâm mộ đặc biệt với host Gil Lê. “Trời ơi , giờ tui bỏ mê trai mê Gil Lê được không vậy trời. Người vừa đẹp trai dễ thương lại vừa hiền khô nhất vùng”.

Sẽ không có gì đáng nói, nếu như trước đó, người đẹp này bị fans của Chi Pu khó chịu vì cho rằng cô mỉa mai giọng hát của thần tượng. Cô nàng “nhại” theo bài hát “Từ hôm nay” của Chi Pu và tự tin tuyên bố “Em đã tập hát được như Chi Pu rồi các bác ạ. Các bác thấy em siêu chưa”. Thậm chí còn nói rằng hát được y như Chi Pu luôn.

Chi Pu và Gil Lê từ lâu đã là cặp đôi thân thiết như hình với bóng. Không chỉ thế, vẻ nam tính cuốn chút của Gil Lê còn khiến các fans đồng loạt ủng hộ cặp đôi này. Có vẻ như việc Vũ Ngọc Châm mỉa mai giọng hát của Chi Pu, đồng thời “lăm le” thả thính Gil lê bị xem là chiêu trò quảng cáo cho The Look sắp tới?.

Theo we25.vn

SHARE