Tung MV đầu tay đẹp xuất sắc, Chi Pu vẫn thành “thảm họa âm nhạc” bởi điểm yếu không ngờ này!

MV ca nhạc đầu tay của Chi Pu vừa được ra mắt đã nhận được rất nhiều bình luận, ý kiến đánh giá trong đó có nhiều người cho rằng chất lượng của sản phẩm này vẫn còn khá nhiều hạn chế.

Ngay sau khi MV ca nhạc đầu tay của Chi Pu ra mắt công chúng lúc 20h tối hôm qua, rất nhiều người đã đón nhận sản phẩm âm nhạc được chuẩn bị công phu của Chi Pu và nhiệt tình bình luận với những ý kiến trái chiều nhau.

Chưa đầy 12 giờ từ kể từ khi ra mắt, MV của Chi Pu đã thu hút hơn 200.000 lượt xem trên youtube và gần 1000 lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Có được sức hút như vậy vì Chi Pu đã làm rất tốt việc quảng cáo cho sản phẩm âm nhạc này.

Chi Pu chính thức ra mắt MV ca nhạc đầu tay vào 20h ngày 10/10

Loading...

Toàn bộ MV Từ hôm nay (Feel Like Ooh) dài 3’38s với những cảnh quay đầy màu sắc biến đổi không gian liên tục. Nhiều người đã đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Chi Pu trong việc cải thiện giọng hát của mình và những sáng tạo đối với MV ca nhạc nay.

Với lợi thế ở gương mặt và ngoại hình cùng gout thời trang tinh tế, Chi Pu nhanh chóng thu hút khán giả với những màn biến hóa hình ảnh liên tục từ đầu đến cuối tác phẩm. Cô diện 5 bộ trang phục có thiết kế, màu sắc khác nhau và “tranh thủ” khoe gia tài hàng hiệu của mình.

Một số cảnh quay trong Mv Từ hôm nay của Chi Pu

Qua những cảnh quay này, không ít người nhớ đến bản hit đình đám Look What You Made Me Do của Taylor Swift với 14 tạo hình khác nhau. Tuy nhiên, sự đa dạng của Chi Pu chưa thể so bì với mỹ nhân US này được.

Không những thế, cô gái Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai còn phô diễn những màn vũ đạo thuần thục, mạnh mẽ và vô cùng điêu luyện. Nhưng chẳng cần quá tinh ý để nhận ra các màn vừa nhảy vừa hát của Chi Pu gợi cho người xem nhớ ngay đến những siêu phẩm của nhóm nhạc T-ara đã đi vào lòng người như Time to love, Cry Cry, We were in love…

Chi Pu đã rất vất vả với những cảnh quay ngâm mình trong nước

Không những bị đem ra so sánh với hàng loạt những ca khác nổi tiếng, điều được quan tâm nhất về Chi Pu sau những gì cô đã “thổ lộ” về quá trình luyện tập để cải thiện chất giọng của mình.

Hàng loạt bình luận chê bai giọng hát của hot girl.

Không ít khán giả nhận ra đoạn đầu tiên của MV, Chi Pu vừa diễn đơ và có giọng hát thiếu nội lực. Giọng hát của cô hot girl này cũng bị chê là “yếu và nhạt” như thảm họa.  Có người bình luận gay gắt: “Khuyên Chi thật sự là Chi đừng nên đi hát, vì giọng của Chi quá bình thường, nói nặng hơn là DỞ. Diễn viên có thể tập năm nay qua năm khác, nhưng để làm ca sĩ, thì cần có giọng hát, mà giọng hát là thứ TRỜI PHÚ, không thể nào luyện tập được. Chi có thể tập luyện thanh để lên những nốt cao hơn, để giọng vững hơn, để không chênh phô, để giọng khoẻ hơn, nhưng Chi KHÔNG BAO GIỜ có thể tập luyện để có được một CHẤT GIỌNG HAY”.

Bên cạnh đó, khá nhiều người khuyên Chi Pu rằng cô quá đẹp, nên tập trung vào làm người mẫu, gương mặt thương hiệu cho nhãn hàng, còn ca sĩ thì không nên.

Theo we25.vn

SHARE