Tự tin diện đầm xẻ bạo thế này, từ hôm nay, hãy gọi Chi Pu là 'siêu vòng 1'

Khác hẳn hình ảnh 'xì tin' ngọt ngào thuở mới vào nghề, giờ Chi Pu đã lột xác hoàn toàn: tự tin hơn, nóng bỏng hơn và tất nhiên là dám mặc bạo hơn rồi.

Câu nói: ai rồi cũng khác, quả thật không bao giờ sai, ít nhất là nó quá đúng với Chi Pu – cô nàng 9x đang hot nhất nhì showbiz hiện nay. Từ một nàng Miss Teen gầy gò, nhỏ bé và chỉ hết mực trung thành với phong cách “xì tin” mà giờ, cô đã lột xác hoàn toàn. Chi Pu của năm 2018 đã tự tin hơn, bản lĩnh hơn, nóng bóng hơn với vòng 1 chẳng thua kém các đàn chị và ăn mặc cũng bạo hơn rất nhiều phần rồi.

Tự tin diện đầm xẻ bạo thế này, từ hôm nay, hãy gọi Chi Pu là 'siêu vòng 1'

Xuất hiện trong một sự kiện, Chi Pu chọn cho mình một thiết kế đầm lệch vai màu pastel ngọt ngào của NTK Lê Thanh Hòa với điểm nhấn là họa tiết hoa 3D ở phần vai và cổ tay. Thế nhưng, đường cut-out ở ngực mới thực sự là “cú chí mạng”, giúp Chi Pu khoe khéo được vòng 1 nảy nở mà chẳng hề phô phang, kém duyên. (Ảnh: Hải Nguyễn)

Loading...

Không dừng lại ở đó, giọng ca “Từ hôm nay” còn khéo léo cột tóc đuôi ngựa cao, để lộ khuôn mặt thanh tú. Cách trang điểm theo tông cam đào nhẹ nhàng cũng cực kỳ “ăn rơ” với chiếc váy xẻ hiểm hóc kia.

Người ta có thể nói Chi Pu hát chưa hay nhưng việc Chi đẹp, là điều không thể bàn cãi.

Tự tin diện đầm xẻ bạo thế này, từ hôm nay, hãy gọi Chi Pu là 'siêu vòng 1'

Nguồn: http://kenh14.vn/tu-tin-dien-dam-xe-bao-the-nay-tu-hom-nay-hay-goi-chi-pu-la-sieu-vong-1-20180119193219994.chn

SHARE