Trung Quân “tát thẳng mặt” Chi Pu bằng bản cover “Từ hôm nay” cực ngọt ngào, cứu vớt một thảm họa!

Trung Quân Idol “cứu vớt” Chi Pu với bản cover “Từ hôm nay” cực ngọt ngào, được nhận xét như này

Mặc dù bị “gắn mác” thảm họa, nhưng ca khúc của Chi Pu lại được nhiều người yêu thích, với hàng loạt bản cover trên mạng. Trong số đó, ca sĩ Trung Quân Idol cũng là một fans trung thành.

Thời gian qua, Chi Pu trở thành cái tên gây tranh cãi khi tung ra hai MV “Từ hôm nay” và “Cho ta gần hơn” đánh dấu sự nghiệp ca sĩ của mình. Giọng hát không đặc biệt và thiếu kỹ thuật khiến hot girl một thời nhận vô số chỉ trích. Cả hai sản phẩm âm nhạc đều được thực hiện bởi ekip Hàn Quốc và do Trang Pháp viết lời Việt. Đa số nhận xét cho rằng, những chỉ trích mà Chi Pu gặp phải là do chưa biết cách chọn bài hát.

Loading...

“Từ hôm nay” là sản phẩm đầu tiên khiến cái tên Chi Pu có sức nóng đến như vậy. Có vẻ như càng nhận gạch đá, Chi Pu càng nổi, và “Từ hôm nay” nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Bởi thế mà có khá nhiều bản cover ra đời, trong số đó đặc biệt phải kể đến sự thể hiện của “hoàng tử mưa” Trung Quân Idol.

Chất giọng trầm ấm, cách luyến láy đầy kỹ thuật đã giúp Trung Quân “cứu vớt” ca khúc của Chi Pu. Trong phần tựa đề, nam ca sĩ cũng dành lời khen cho bài hát này. “Trước giờ Quân là người không chạy theo số đông, nên mọi người yên tâm, bài hát với Quân phải thích, phải hay thì Quân mới hát được, và với Quân bài hát bày rất bắt tai, dễ nhớ, và dễ thương”.

Trước đó, Trung Quân cũng từng đăng tải dòng trạng thái khá nhạy cảm bị cho là “động chạm” tới Chi Pu. “Chạy theo, dành tình cảm cho quá nhiều người bạc tệ với mình để rồi nhận ra là chỉ có cái Micro này là yêu mình vô điều kiện, dù đôi khi thi thoảng lại hết pin .Bởi vậy, cầm lên thì dễ, nói gì vào, hát gì lên mà ngta chịu nghe mới khó”. Trung Quân viết. Ngay sau đó, nam ca sĩ đã xóa dòng trạng thái.

Bản cover của Trung Quân nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng, bởi cho rằng nó đã “cứu vớt” được ca khúc của Chi Pu. Tuy nhiên một vài nhận xét vẫn thích giai điệu sôi động của bản gốc.

Theo we25.vn

Nguồn: http://we25.vn/sao-viet/trung-quan-tat-thang-mat-chi-pu-bang-ban-cover-tu-hom-nay-cuc-ngot-ngao-cuu-vot-mot-tham-hoa-123313

SHARE