Trần Hiền Next Top: Xấu hổ vì nhiều nghệ sĩ Việt chen nhau nhốn nháo để được chụp hình với So Ji Sub

Là một khách mời trong sự kiện khai trương có sự góp mặt của So Ji Sub, người mẫu Trần Hiền bày tỏ sự không hài lòng.

Tối 22/11, So Ji Sub đã tham gia một sự kiện tại Việt Nam theo lời mời của nữ diễn viên Diệp Lâm Anh. Nam diễn viên xuất hiện với vẻ quyến rũ “chết người”. Trong trang phục bảnh bao, tài tử xứ Hàn vô cùng điển trai. Chiều cao khủng cùng vóc dáng đầy nam tính của So Ji Sub nhanh chóng giúp anh trở thành tâm điểm. Ở tuổi 40, nam diễn viên còn được mệnh danh là “người chồng quốc dân” mà mọi cô gái đều mê mệt.

Trần Hiền Next Top: Xấu hổ vì nhiều nghệ sĩ Việt chen nhau nhốn nháo để được chụp hình với So Ji Sub
So Ji Sub bị vây kín trong sự kiện.

Sức hút của So Ji Sub khủng khiếp đến nỗi dễ dàng thấy sự nhốn nháo, hoảng loạn của khách mời vì sự chen lấn, xô đẩy. Siêu mẫu Trần Hiền cũng bày tỏ sự không hài lòng với cách một vài nghệ sĩ được mời đến sự kiện. Cụ thể, cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Chắc chúng ta còn phải học cách đi dự sự kiện. Một chương trình Grand Openning mời một ngôi sao Hàn Quốc tham dự mà như vỡ chợ. Thiệp mời ghi tên ai thì người đó đến dự, lôi kéo theo người nhà, trợ lý, makeup chèo nèo nhau đến.

Chương trình dự kiến khách mời Hàn Quốc sẽ tới dự 1 tiếng đồng hồ ngồi uống nước, thong thả chụp hình với các khách mời Việt Nam. Ấy vậy mà khách đến, chưa kịp cầm ly nước thì sao Việt đã lao vào. Sao Việt quên luôn là cửa tiệm là cửa kính. Nếu thử nhìn từ bên trong ra sẽ nhốn nháo như thế nào. Sao Việt bấu víu vào cửa kính. Để chen vào chụp hình, nhốn nháo… và phát hoảng sợ. Khách mời Hàn Quốc bỏ về sau 15 phút xuất hiện”.

Trần Hiền Next Top: Xấu hổ vì nhiều nghệ sĩ Việt chen nhau nhốn nháo để được chụp hình với So Ji Sub
Trần Hiền là bạn thân của Diệp Lâm Anh.
Loading...

Trần Hiền nhấn mạnh việc kế hoạch tổ chức bị phá sản khiến BTC cũng phải lắc đầu ngao ngán. Sau khi So Ji Sub ra về, khách mời cũng bỏ về hết.

Tuy nhiên, phía BTC sự kiện khẳng định sự thời gian xuất hiện của nam diễn viên “Giày thủy tinh” là hoàn toàn đúng lịch trình đã định từ trước.

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/tran-hien-next-top-xau-ho-vi-nhieu-nghe-si-viet-chen-nhau-nhon-nhao-de-duoc-chup-hinh-voi-so-ji-sub-20171122221111234.chn

 

SHARE