Sống ảo cũng phải chất!!! Bật mí 8 apps chỉnh hình “thần thánh” bạn nên có trong điện thoại

Bí kíp của những bức hình "nghìn like" đẹp long lanh, bạn đã biết chưa?

Những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại là chìa khóa cho phép bạn có những bức hình đẹp – độc – chất
Hãy quên những phần mềm “xưa như Trái Đất” khiến cho bức hình của bạn nhòe nhoẹt đi! Hãy cùng cập nhật 8 app chỉnh hình mới mẻ và hay ho đang được đánh giá cao nhất năm nay!

1. Snapseed

Loading...

2. Vsco Cam

VSCO luôn là app tiện dụng và được các nàng yêu thích bởi chỉ cần tinh tế và khéo léo trong cách lựa chọn màu sắc, bộ lọc, những bức hình của bạn qua sự “phù phép” của VSCOcam đảm bảo sẽ “nghệ” và “chất” như được chỉnh bằng phần mềm chuyên nghiệp đó.

3. Enlight

App này là một app dạng “nghiêm túc” dành cho những bạn đam mê edit ảnh nghệ thuật. Các tính năng hơi phức tạp nên hãy tìm hiểu trước khi sử dụng nhé!

4. Beauty Plus

Một app tương tự giúp hình ảnh của bạn đẹp chuẩn Hàn luôn nha.

5. PicsArt

App này thì nổi tiếng quá rồi. Thay đổi màu mắt, làm mịn da, trắng da, xóa mụn, ghép ảnh, double-exposure, không gì mà em ý không làm được

6. Snow

App chuẩn Hàn đê!!! Thực ra Snow là một ứng dụng tích hợp giữa liên lạc và chụp ảnh, quay video. App này đang cực hot nhờ những filter bao cute luôn đó

7. Moldiv

Với Moldiv, bạn có thể làm quen với các tiện ích, cắt dán ảnh thật nghệ thuật ngay trên điện thoại.

8. Instagram

Không thể không nhắc đến “anh cả” của các app chỉnh ảnh đúng không. Instagram đang ngày càng cập nhật và có rất nhiều tiện ích mới cho người dùng.

Tổng hợp

SHARE