Sau khi “làm khổ” T-ara, Chi Pu bất ngờ “học theo” Sơn Tùng M-TP phát ngôn tự tin đến mức này

Mới đây, trong một bài phỏng vấn Chi Pu lại tiếp tục có những phát ngôn gây "sốc" ở thời điểm chưa có gì nhiều trong tay.

Trong thế giới showbiz không có luật cấm ai đó làm ca sĩ. Bởi giải trí là một thế giới muôn màu luôn cần nhiều sắc thái khác nhau để tạo nên một thị trường ca nhạc đa dạng.

Tuy nhiên, việc Chi Pu quyết định dấn thân vào con đường âm nhạc và cho ra hai sản phẩm “Từ hôm nay” và “Cho ta gần hơn”, khiến khán giả có cái nhìn hoàn toàn khác với cô nàng 24 tuổi, Chi Pu là một cô nàng bướng bỉnh, nóng nảy, vụng về cần học hỏi để gây dựng tên tuổi trong làng nhạc.

Loading...

Trước đó, Chi Pu đã có những phát ngôn gây sốc như “Hãy gọi tôi là ca sĩ” và hứa “sẽ làm mọi người cảm thấy tôi xứng đáng”. Ngoài ra, Chi Pu còn khẳng định: “Mọi người gọi tôi là ca sĩ hay không là quyền cá nhân. Nếu như ở Hàn Quốc các nghệ sĩ được phân chia theo ca sĩ và idol thì ở Việt Nam, khi đã cầm mic lên là ca sĩ”.

Việc phát ngôn hay quyết liệt phản kháng ngay lúc này khi chưa có gì nhiều trong tay – chỉ tạo thêm gập ghềnh cho con đường vốn không bằng phẳng mà Chi Pu đang đi. Nhưng có lẽ cô không nhận thức được điều đó.

Mới đây, trong một bài phỏng vẫn Chi Pu lại tiếp tục có phát ngôn gây “sốc” khiến dư luận tỏ ra khó chịu trước sự tự tin của thái quá của mình.

“Người ta vẫn thường nói đấy, thành công bao gồm 1% năng khiếu và 99% nằm ở sự nỗ lực, tập luyện. Có rất nhiều người trên thế giới này sở hữu 1% năng khiếu đó, nhưng liệu họ có biết được điều này và phát huy được món quà mà ông trời ban tặng hay không? Còn Chi, Chi có thể không nằm trong 1% may mắn đó, nhưng mình luôn cố gắng hết sức. Nỗ lực, chăm chỉ chính là tài năng của Chi Pu”.

Bên cạnh đó, Chi Pu còn khẳng định mình có tài năng, Chi sẽ làm lên những điều tuyệt vời hơn nữa để khán giả có thể chứng kiến một Chi Pu thành công, một Chi Pu “không phải dạng vừa đâu”.

“Chi tự tin rằng với “tài năng” này, Chi còn làm nên được nhiều thứ hay ho, bất ngờ hơn. Chi không thể nói trước rằng mình sẽ thành công hay không vì định nghĩa về thành công của mỗi người mỗi khác. Nhưng Chi dám khẳng định rằng trong tương lai, với những gì mình đang cố gắng, cái tên Chi Pu sẽ không phải dạng vừa đâu!”. Chi Pu nói.

Thiết nghĩ, Chi Pu cứ cố gắng đi, học hỏi đi để chứng minh cho khán giả mình xứng đáng làm ca sĩ thay vì tranh cãi, phản pháo lại. Điều này không những làm cô thêm một “rổ antifan”, mà còn khiến hình tượng Chi Pu xấu đi trong lòng khán giả.

Theo we25.vn

http://we25.vn/sao-viet/sau-khi-lam-kho-t-ara-chi-pu-bat-ngo-hoc-theo-son-tung-m-tp-phat-ngon-tu-tin-den-muc-nay-123224

SHARE