Noo Phước Thịnh suy sụp đến mức nào, sau khi MV 30 triệu view bị “xóa sổ”?

Vụ việc MV “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” của Noo Phước Thịnh bị xóa khỏi Youtube vì vi phạm bản quyền khiến các fans hoang mang nhiều giờ qua. Nam ca sĩ cũng suy sụp vì bao công sức “đổ sông đổ bể”.

Được xem là một trong số những MV hot nhất năm 2017, “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” sở hữu hơn 30 triệu view và hứa hẹn sẽ đem đến cho ekip sản xuất nguồn lợi cực lớn. Thế nhưng chỉ sau một đêm, nó bị xóa sổ khỏi Youtube vì lý do vi phạm bản quyền.

MV hơn 30 triệu view của Noo Phước Thịnh “bốc hơi” sau một đêm

Cụ thể, đoạn nhạc quay cảnh tai nạn trong MV này chính là giai điệu ca khúc  “The way” của nhạc sĩ Zack Hemsey đã được mua độc quyền bởi công ty nước ngoài. Bởi sơ sót nhỏ này, nên sản phẩm của Noo Phước Thịnh và ekip của anh đã bị Youtube “sờ gáy”. Có lẽ do chưa tìm hiểu kỹ lưỡng về ca khúc đã được mua bản quyền nam ca sĩ phải chịu hậu quả nặng nề.

Loading...

Sau khi mọi công sức bị xóa sổ, Noo Phước Thịnh rơi vào trạng thái suy sụp. Anh viết trên trang cá nhân: “Trong tâm bão…gặp sấm sét, đá ngầm”. Nhiều bạn bè, nghệ sĩ và fans hâm mộ đã bày tỏ tiếc nuối và động viên anh cố gắng.

Nam ca sĩ suy sụp

Mới đây, quản lý của Noo Phước Thịnh – Lê Tuấn Khanh cũng chia sẻ về vụ việc này. “Mất view nghĩa là mất hết tiền đầu tư nhưng mà tiền thì sẽ kiếm lại được nên không tiếc, chỉ tiếc là công sức của cả nhà #teamnoo đã ủng hộ sản phẩm suốt 1 tháng qua thôi. Mai sẽ có clip mới được upload lại mong cả nhà ủng hộ như ngày đầu… Còn nguyên nhân thế nào sẽ có thông cáo báo chí hẳn hoi… Quá đuối sau 1 đêm thức trắng, giờ đi ngủ xíu, xin phép được tắt máy…”.

Theo we25.vn

Nguồn: http://we25.vn/hau-truong/noo-phuoc-thinh-suy-sup-den-muc-nao-sau-khi-mv-30-trieu-view-bi-xoa-so-123510

SHARE