Mix set đồ đôi dạo phố cho đôi bạn thân thêm vẻ đáng yêu

Chắc chắn sẽ không còn điều gì tuyệt vời hơn khi có thể cùng nhau đi shopping và dạo phố với set đồ đôi với bạn thân cá tính. Những set đồ ăn nhập với nhau là cách chúng ta thể hiện tình bạn, sự ăn ý với nhau và trở nên thân nhau hơn. Hãy cùng mượn thời trang để tôn vinh cho tình bạn thêm tuyệt vời và thú vị nhé!

1.Bộ đôi hoàn hảo với áo cặp

Một trong những set đồ được các cô gái yêu thích mặc cùng với nhau là áo thun đôi và quần short. Cách phối đồ này vừa trẻ trung, vừa năng động, lại phù hợp với mọi vóc dáng. Đôi bạn thân mà có hình thể chênh lệch nhau cũng có thể sử dụng set đồ này.
Mix set đồ đôi dạo phố cho đôi bạn thân thêm vẻ đáng yêu Mix set đồ đôi dạo phố cho đôi bạn thân thêm vẻ đáng yêu Mix set đồ đôi dạo phố cho đôi bạn thân thêm vẻ đáng yêu

 

2. Váy đôi nổi trội giữa đám đông

Một trong những cách đơn giản để có set đồ “song sinh” là cả hai cùng mặc váy như nhau. Chúng ta có thể mặc váy đôi với thiết kế và màu sắc giống hệt nhau
Mix set đồ đôi dạo phố cho đôi bạn thân thêm vẻ đáng yêu
Thêm một cách nữa là cả hai sẽ mặc váy giống phần lớn về thiết kế, màu sắc có sự chênh lệch một chút để phù hợp hơn với từng người. Cách này được các bạn gái vô cùng thích vì có thể mặc đồ đôi với bạn, nhưng vẫn mang cá tính riêng của mình.
Mix set đồ đôi dạo phố cho đôi bạn thân thêm vẻ đáng yêu Mix set đồ đôi dạo phố cho đôi bạn thân thêm vẻ đáng yêu
Loading...

 

3. Giày và mũ đôi cho bộ đồ thêm hoàn hảo

Nếu như 2 người còn lo lắng không biết mặc như thế nào để trở thành một “cặp”, giày đôi chính là lựa chọn hoàn hảo. Chọn một cặp giày hợp với cả 2, giống nhau về thiết kế và màu sắc là được. Sánh bước cùng với cô bạn có đôi giày giống mình quả là một điều tuyệt vời.
Mũ đôi là một lựa chọn không tồi. Mũ lưỡi trai hoặc mũ nữ tính một chút tùy theo set đồ của 2 người.

Mix set đồ đôi dạo phố cho đôi bạn thân thêm vẻ đáng yêu Mix set đồ đôi dạo phố cho đôi bạn thân thêm vẻ đáng yêu

Với những gợi ý cho lựa chọn set đồ đôi với bạn thân, các nàng đã có thể lên kế hoạch ngay cho mình. Bộ đồ đôi ăn ý với bạn thân trong tuần này chắc chắn sẽ tạo cho bạn điểm nhấn với mọi người.
Tổng hợp
SHARE