Những kiểu con gái mà các chàng ghét nhất!!

Đối con trai, con gái luôn tượng trưng cho những điều đẹp đẽ và đáng yêu nhất. Tuy nhiên, các chàng trai của chúng ta cũng sẽ chạy dài trước những có gái có kiểu tính cách dưới đây nè! Các cô nàng hãy tìm hiểu xem nhé!!

Các cô gái nên tránh nhé!!

1. Quá điệu hoặc quá luộm thuộm

Đối với những cô nàng bước ra ngõ ăn sáng cũng diễn đầm váy, make up; bắt chàng đợi hàng giờ liền để lựa quần áo, make up hoặc lúc nào cũng nghĩ đến chuyện làm đẹp, mua sắm… Các chàng hẳn ngán ngẩm đến tận cổ. Còn đối với những cô nàng quá luộm thuộm, ăn mặc thoải mái đến mức cẩu thả thì các chàng là càng chán và sợ. Con trai vốn dĩ cũng yêu bằng mắt nên chúng ta có quyền đẹp và phải làm đẹp cho bản thân nhưng phải có mức độ vừa phải không thể quá điệu hoặc quá cẩu thả như thế nhé các nàng!

Loading...

Trong mắt các chàng trai, những cô gái ăn mặc luộm thuộm, đầu tóc không sạch sẽ, lười chăm sóc bản thân… không bao giờ là hình mẫu lý tưởng.

Những kiểu con gái mà các chàng ghét nhất!!

Một số cô gái có thói quen lúc nào cũng tỏ ra hoàn hảo nhưng thực chất lại không như vậy. Con trai thường phát hoảng khi phải đối phó với các lớp mặt nạ của người mình yêu. Họ cho rằng, thời gian sẽ trả lời tất cả, bản chất không thể giấu mãi được.

Những kiểu con gái mà các chàng ghét nhất!!

2. Vô ý vô tứ

Nét thu hút nhất của con gái đó chính là cái duyên. Đôi khi đó không phải là do bạn quá xinh đẹp nhưng bạn phải có duyên thì chàng trai nào cũng mê như điếu đổ thôi. Không anh chàng nào lại thích một cô gái ăn thì nhai ngồm ngoàm, vừa nói vừa ăn, đi đến đâu cũng nói chuyện cười đùa lớn tiếng… Chắc chắn chàng sẽ xấu hổ mà bỏ xa bạn cả cây số mất thôi.

Những kiểu con gái mà các chàng ghét nhất!!

Đấng mày râu thường không thể chịu nổi mẫu bạn gái quá cá tính, thích ăn uống vô tội vạ, mặc đồ quái dị, nói năng bừa bãi… Họ sợ hãi, không dám đến gần những cô nàng tự cho mình là khác biệt này.

Những kiểu con gái mà các chàng ghét nhất!!

3. Ghen tuông vô cớ, kiểm soát từng chút

Một trong những điều con trai ghét nhất là bạn luôn muốn kiểm soát tin nhắn, Facebook hay lục lọi đồ đạc cá nhân của chàng. Ghen tuông chàng với bất kì mối quan hệ khác giới nào khác khiến chàng nghẹt thở cảm thấy mất tin tưởng và mất cảm giác tự do hơn. Bạn không cần thiết phải làm như vậy, việc đó chỉ hạ thấp giá trị của bản thân và khiến chàng mất niềm tin ở bạn hơn mà thôi. Khi đủ tin tưởng, chàng sẽ tự động chia sẻ mọi điều cần thiết để quan hệ bền vững hơn.

Những kiểu con gái mà các chàng ghét nhất!!

4. Lợi dụng tiền bạc

Các cô gái hãy nhớ rằng, mối quan hệ có lấn cấn về tiền nong thường không bền vững. Các chàng sẽ tháo chạy ngay nếu cảm thấy bạn coi trọng ví tiền hơn anh ấy. Ban đầu, các anh chàng trai sẽ không đặt nặng chuyện tiền bạc với bạn đâu nhưng rồi họ sẽ đi tìm một cô gái khác tự trọng và sòng phẳng hơn bạn sớm thôi.

Những kiểu con gái mà các chàng ghét nhất!!

Cô gái ham vật chất, hay đòi hỏi quà cáp… được coi là một trong những kiểu người yêu phái mạnh luôn tránh xa. Ở cạnh cô nàng “đào mỏ”, các chàng chỉ cảm thấy tiền đi nhanh, còn tình chẳng thấy đâu.

Những kiểu con gái mà các chàng ghét nhất!!

5. Tự ti

Chẳng một chàng trai nào lại thích một cô gái suốt ngày soi gương rồi buồn bã than thở “Sao em lại mập thế? Sao em lại xấu thế? Sao em chẳng giỏi giang gì, chẳng làm được gì???”. Một cô gái quyến rũ nhất là khi cô ấy tự tin vào bản thân mình ở cô ấy toát ra sự lạc quan, yêu đời làm cho chàng cũng vui vẻ và ảnh hưởng tích cực đến các chàng nữa.

Những kiểu con gái mà các chàng ghét nhất!!

6. Nói nhiều và ngồi lê đôi mách

Chàng sẽ vô cùng nhức đầu khi ở bên cạnh một cô nàng nói liên tục không ngừng nghỉ và tất cả mọi vấn đề, mọi sự kiện diễn ra xung quanh hoặc chỉ đơn giản là chú A ở gần nhà một cô B nào đó có nuôi một con cún C nào đó. Hơn hết là một cô nàng chuyên hóng chuyện hàng xóm và đi nhiều chuyện, bình phẩm đem ra làm trò vui về những việc không phải của mình. Nói chuyện vui vẻ một chút thì rất tốt nhưng đừng nói quá nhiều hoặc ngồi lê đôi mách chuyện người khác nhé các nàng.

Những kiểu con gái mà các chàng ghét nhất!!

Tổng hợp/spiceee.net

SHARE