Nghe chàng trai kể chuyện yêu chân ngắn thích lắm, ôi đúng là thời của gái lùn rồi!

Trước là chuyện cô gái kể mình cao 1m50 và được rất nhiều người nựng, cưng. Và giờ là đích thân một chàng trai lên mạng kể chuyện yêu gái lùn thích lắm này!

Nói chung là đọc xong câu chuyện dưới đây thì mấy cô nàng cao 3 mét bẻ đôi quên luôn chuyện tự ti đi. Đừng có sợ chả ai theo đuổi, cũng đừng có nghĩ lùn như mình thì làm sao đọ được với những cô nàng chân dài quyến rũ khác. Chân ngắn cũng có dư điểm đáng yêu và thu hút nhé! Có những thứ mà chân dài chắc cũng phải phát ghen trước mấy cô nàng “nấm lùn” mất thôi…

Hôm nọ, cũng trên trang NEU confessions có cô gái kể chuyện mình cao mét rưỡi, nặng 46kg và được rất nhiều người nựng, cưng và quan tâm. Và giờ thì đích thân một chàng trai lên mạng kể chuyện yêu gái lùn thích lắm này!

Nghe chàng trai kể chuyện yêu chân ngắn thích lắm, ôi đúng là thời của gái lùn rồi!

Loading...

Đây, yêu một cô gái chân ngắn là như này đây:

“Chào các bạn. Hôm trước mình có đọc dòng confessions của 1 cô gái lùn lùn, thấy nhiều bạn kêu PR trá hình, nhưng nếu ngẫm 1 tí cũng đúng thật. Mình K55, cũng yêu 1 cô lùn lùn như thế. Hôm nay mình cũng lên đây kể cho các bạn 1 chút chuyện tình yêu.

Bạn ý kém mình 1 tuổi, xinh thì cũng không hẳn, được cái mặt trẻ trung, đáng yêu và yêu đời mọi lúc (thật ra mình thấy con gái lùn luôn yêu đời, như chị họ mình vậy, sao lại thế nhỉ). Đặc biệt là lùn, lùn thật sự. Dưới 1m55 thì các bạn biết rồi đấy, không gầy (anh xin lỗi).

Đi cạnh cô ấy thì, tự hào khỏi nói, mình cao m82, lại còn đi cạnh 3 mét bẻ đôi nổi trội quá còn gì. Mỗi lần em nhõng nhẽo, khó ở chỉ cần nhấc lên 1 phát, hỏi hết nói nhiều chưa, em hét ầm lên, khi nào chịu thua thì mình mới hạ xuống. Khi ôm thì suốt ngày kêu “sao tim anh đập nhanh thế”. Lùn mà, tai chỉ với đến tim được thôi. Cộng với việc “không gầy”, ôi ôm em là nhất vừa đủ với tay anh. Đã vậy lúc nào cũng “em ghen tị với mấy chị được ôm cổ người yêu”. Ok, cô thích tôi chiều, lại bế lên cho ôm cổ, hiền quá mà hay bị em bắt nạt.

Nghe chàng trai kể chuyện yêu chân ngắn thích lắm, ôi đúng là thời của gái lùn rồi!

Nhưng trên tất cả, mình thích cách chúng mình hôn nhau. Bạn biết không, mình cứ phải cúi rạp người xuống, mà đấy là em còn phải kiễng lên rồi đấy. Vậy mà vẫn không thấy mỏi gì cả mà còn thấy khoẻ hơn bình thường đấy các cậu gato chưa?

Các ông ạ, đừng mơ cao sang chân dài tiền tỉ làm gì, hãy chỉ cần tìm 1 cô bé như em nhà tôi thôi, là lên mây luôn. Lúc nào cũng nghĩ đến em được, vì em bé quá, dễ chui vào trí nhớ của anh. Gặp em ngoài đường, anh đảo mắt phát là cả người em lọt vào não anh ngay. Cao to làm gì cho thằng khác để ý.

Thôi vậy đã, mình sẽ update sau vì muốn giữ kín vài cái rất đáng yêu! À. Em. Em mà đọc được thì nghỉ gym hôm nay đi nhé”.

Nghe chàng trai kể chuyện yêu chân ngắn thích lắm, ôi đúng là thời của gái lùn rồi!

Ôi đúng là đáng yêu muốn xỉu! Câu chuyện tình dễ thương này sau khi đăng tải đã khiến dân mạng vào “like” ầm ầm và cực kỳ ghen tị. Đấy, chân ngắn thì có gì mà tự ti? Rồi cũng có người yêu thương, chăm sóc và chiều chuộng mình hết sức đây này!

Quan trọng nhất của con gái vẫn là tự tin và biết yêu thương bản thân mình, nha!

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/nghe-chang-trai-ke-chuyen-yeu-chan-ngan-thich-lam-oi-dung-la-thoi-cua-gai-lun-roi-20170419140655307.chn

 

SHARE