Em à, cứ việc tận hưởng những đặc quyền “sung sướng” chỉ hội gái ế mới có!!

Ế đang là xu thế! Đừng lăn tăn quá mà chọn bừa người để yêu nhé bạn. Cứ yên tâm tận hưởng những quyền dành riêng cho gái ế đi các cô gái à.

Người ta thì có cặp có đôi, còn chúng ta lại phải một mình giữa áp lực công việc, học hành! Bạn buồn lắm phải không? Đừng buồn nhé cô gái, vì gái ế chúng ta vẫn có những đặc quyền rất riêng để tận hưởng mà!

1. Tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần một cách trọn vẹn nhất mà không phải lăn tăn lên kế hoạch đi đâu, làm gì với người ấy!

Loading...

2. Đi shopping với hội chị em bạn dì thì còn gì bằng! Thử nhìn những cặp đôi đi shopping cùng nhau xem! Mặt anh bạn trai “hãm tài” chịu không nổi luôn!

3. Trai đẹp kìa! Tự do thả thính thôi!

4. Vô tư diện style sexy quyến rũ mà không sợ ai cằn nhằn!

5. Không cần phải báo cáo chi tiết “lịch trình” hàng ngày của mình cho ai đó! Hay share mật khẩu facebook cho người ấy! Ôi, ghen nhiều mệt lắm bạn nhỉ!

6. Đèn hư? Cần đóng đinh treo đồ? Tự mình làm thôi thay vì nhờ ai đó! Vì sao ư? Vì bạn là cô gái độc lập mạnh mẽ, chính việc “một mình” sẽ rèn luyện cho bạn đức tính ấy!

7. Quẩy “Overnight” với đám bạn thân thôi! Sợ gì nhỉ! Hãy vượt qua giới hạn của bạn một lần để biết cuộc đời đáng sống biết bao.

8. Relax time! Xách ba lô lên và đi thôi! Đi du lịch một mình cũng là một trải nghiệm thú vị bạn nên thử! Chắc chắn sẽ không buồn như bạn nghĩ đâu!

9. Thay vì ngồi đó than thân trách phận, hãy dùng thời gian rảnh của mình đi học một lớp năng khiếu mà bạn yêu thích! Biết đâu bạn sẽ gặp được một nửa của mình.

10. Refresh bản thân. Hãy thử để một kiểu tóc mới mà bạn chưa bao giờ dám thử. Hay thay đổi phong cách ăn mặc của mình. Hay làm một việc điên rồ nào đó để rồi phì cười vì sự ngớ ngẩn của mình.

Sau tất cả, bạn vẫn lo lắng? Buồn bã vì ế hoài, ế mãi? Đừng quá căng thẳng bạn ạ, mọi việc đều sẽ tốt đẹp thôi! Hãy tận hưởng cảm giác ngồi một mình bên tách café nóng, bỏ qua hết những căng thẳng, lo toan ấy để nhìn ngắm dòng người qua lại, bạn sẽ thấy cuộc đời tươi đẹp lắm!

Nguồn: spiceee.net

 

SHARE