Mặc đẹp là thế mà Phạm Hương vẫn bị chỉ trích không thương tiếc

Việc Phạm Hương mặc váy khoét cổ sâu khiến nhiều người nhận xét chưa phù hợp với một sự kiện tại nơi nghiêm trang.

Trong chuyến công tác tại Nhật Bản vừa qua, hoa hậu Phạm Hương với vai trò là Đại sứ Hiệp hội JLAN đã có nhiều hoạt động ý nghĩa tại Nhật Bản. Một trong số đó là những chuyến thăm và tham quan các cơ quan hành chính của Việt Nam cũng như chính quyền. Ý tưởng và chủ thể hướng đến là hình mẫu người phụ nữ nổi tiếng của Hoàng gia Anh Quốc – Công nương kate Middleton. Phạm Hương chọn phụ kiện vừa phải, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng cho bộ trang phục này.

Mặc đẹp là thế mà Phạm Hương vẫn bị chỉ trích không thương tiếc
Phạm Hương chọn phụ kiện vừa phải, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng cho bộ trang phục này.

 

Mặc đẹp là thế mà Phạm Hương vẫn bị chỉ trích không thương tiếc
Cô rất xinh đẹp và duyên dáng

Xét về góc độ thời trang, sẽ chẳng có gì đáng bàn bởi chiếc váy được thiết kế và may rất phù hợp với vóc dáng của Phạm Hương. Tuy vậy, cô lại bị chỉ trích bởi việc chọn đồ không hợp với hoàn cảnh. Một tài khoản có tên Thanh Thảo bình luận: “Trời ạ, hoa hậu mà mặc theo phong cách hoàng gia, làm tưởng người của hoàng tộc nào. Theo mình ăn mặc kiểu này không hợp nghi lễ cho lắm”. Phạm Ngọc Dung với chia sẻ nhận được gần 200 lượt đồng tình: “Em hoa hậu này không biết rồi, Người Nhật không bao giờ họ mặc đồ để người khác thấy ngực. Việt Nam có chiếc áo dài tuyệt đẹp mà không mặc, Việt Nam mà đi mặc đồ kiểu hoàng gia …”.

Mặc đẹp là thế mà Phạm Hương vẫn bị chỉ trích không thương tiếc
Nhiều người nhận xét về bộ trang phục của Phạm Hương.
Loading...

 

Mặc đẹp là thế mà Phạm Hương vẫn bị chỉ trích không thương tiếc
Thậm chí có người còn không ngại ngần nhận xét cô mặc đồ… hơi lố.

Tài khoản Nguyễn My cho rằng nếu bộ đồ này mặc đi sự kiện giải trí thì rất đẹp nhưng mặc tới nơi mang tính chính trị thì không hợp lý. “Lướt xem mấy tấm hình đầu chỉ chụp mỗi Phạm Hương thì thấy cả người và trang phục đều đẹp. Nhưng đến khi xem tấm cuối thì tôi thấy cô Hoa hậu này trông kệch cỡm, “lạc” ra khỏi đám đông và thậm chí nổi bật quá mức. Thiết nghĩ cô Hương nên diện áo dài – đại diện cho truyền thống và văn hoá Việt Nam, khi đến một đất nước khác để tham gia sự kiện cũng như quảng bá cho quốc gia mình thì hay hơn. Có ai đời nào là người Việt Nam lại mặc nổi và diện một bộ trang phục hoàng gia giữa một đoàn quan chức người Nhật trong trang phục vest đơn giản như thế không?! Ừ, thì chắc là có mình cô thôi đấy Phạm Hương. Hy vọng cô đọc được các bình luận để mà rút kinh nghiệm… Thất vọng với mẫu hình lý tưởng này quá!!!”, một trong những ý kiến có phần gay gắt khi nhận xét về bộ trang phục của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng hình ảnh này phù hợp và rất đẹp mắt.

Mặc đẹp là thế mà Phạm Hương vẫn bị chỉ trích không thương tiếc
Hoa hậu Phạm Hương cùng đoàn đã có chuyến thăm đến Tòa nhà hành chính của Fukuoka. Đây là cơ quan hành chính lớn nhất của Fukuoka. Việc Phạm Hương mặc váy khoét cổ sâu khiến nhiều người nhận xét chưa phù hợp với một sự kiện tại nơi nghiêm trang.

 

Mặc đẹp là thế mà Phạm Hương vẫn bị chỉ trích không thương tiếc
Đẹp nhưng không thích hợp với sự chương trình tham gia là bình luận được hưởng ứng khá nhiệt tình cho bộ đồ này của Phạm Hương. “Đại diện Việt Nam mặc trang phục hoàng gia Anh đến một sự kiện mang tính chính trị, thật khó hiểu nổi”, một lời bình luận của công chúng.

Theo Eva
Xem thêm: Xem lại Hoa hậu Phạm Hương thuở đi thi “Next Top Model” Đông Nhi, Phạm Hương để mặt mộc thì xinh lung linh rồi, nhìn sang Bảo Anh ai cũng choáng Lục lại abum ảnh cũ của 11 sao Việt, bất ngờ Xuân Bắc quá ‘xinh đẹp’, Phạm Hương không ai nhận ra Mái thưa Chi Pu hay Hari Won để cũng xinh, đến khi nhìn sang Nhã Phương thì lại quá bất ngờ Nguồn: https://lanhmanh.vn/giai-tri/the-gioi-sao/mac-dep-la-ma-pham-huong-va%CC%83n-bi-chi-trich-khong-thuong-tiec-5277.html

 

SHARE