Loạt sao Việt gợi ý cách chỉnh ảnh “thần thánh” để có bức ảnh đẹp chất hút trăm nghìn like

Chỉnh ảnh chất như các Sao Việt hot Instagram không hề khó. Chỉ cần bạn thuộc lòng những công thức dưới đây bạn sẽ có những bức ảnh đỉnh không thua gì idol!

Hãy quên những ứng dụng chỉnh ảnh làm mặt trắng môi hồng đi, giờ là thời kì của những tấm ảnh chất chơi với đủ loại tông màu rồi. Đã đến lúc gạt Camera360 qua bên và tập tành dùng VSCO để có những tấm ảnh thần thánh như các Sao Việt hot Instagram hàng trăm ngàn người theo dõi này rồi.

Để có một bức ảnh đẹp thì chúng ta cần phải nắm rõ các quy tắc chụp ảnh sau đây:

Không nên tham lam quá nhiều chi tiết vào một khung hình. Đặc biệt là ảnh trên insgram có bố cục 1:1 nên cần phải có khoảng nghỉ mắt giữa các tấm hình.
Hình không được nghiêng, chủ thể phải nằm ở vị trí nổi bật. Các bạn có thể dùng công cụ Grid (các đường thẳng trên màn hình) để canh cho đúng. Thường thì chúng ta hay sử dụng bố cục 1/3 cho ảnh có người nha.
Ánh sáng là điều vô cùng quan trọng, ảnh đủ sáng sẽ nét và dễ chỉnh hơn.
Sau khi đã tuân thủ các quy tắc trên, chúng ta sẽ cùng tham khảo công thức đến từ các Sao Việt rất hot trong cộng đồng Instagram Việt Nam. Những công thức này chắc chắn sẽ giúp bạn có những tấm ảnh “tông xuyệt tông” siêu đẹp. Tuy nhiên chỉ học hỏi thôi chứ đừng quên tự mày mò những công thức mới cho riêng mình nhé!

Loading...

1. Sơn Tùng M-TP

Màu Sơn Tùng chọn cho Instagram của mình là một màu trung tính ngả nhiều về xám hay còn gọi là màu than chì. Filter này khiến cho các bức ảnh trông sang trọng và châu Âu hơn rất nhiều.

2. Quỳnh Anh Shyn

Hotgirl Quỳnh Anh Shyn với phong cách cá tính lại thích các tông màu rực rỡ của mùa hè biến hóa như chính phong cách của cô nàng vậy. Filter này làm cho Instagram của bạn trở nên đầy màu sắc thời thượng như trên các tạp chí, phù hợp với những chuyến du lịch.

Cũng như Sơn Tùng M-TP, để có được ảnh đẹp Quỳnh Anh cũng lựa chọn trang phục tông màu tươi sáng, chuộng nhất vẫn là đỏ-vàng-xanh để màu chỉnh ra chuẩn hơn và trang Instagram cũng chất hơn nhiều.

3. Mẫn Tiên

Cô nàng Mẫn Tiên bắt đầu tập tành chỉnh ảnh bằng VSCO khi sang Nhật du học. Tài khoản Instagram của cô nàng hiện đã có 561K người theo dõi. Tone màu Mẫn Tiên chọn là cam đất rất hơp vơi kiểu make up cam cam rất Tây của cô nàng.

Mẫn Tiên luôn chọn các trang phục tươi sáng trẻ trung nghiêng đỏ cam, makeup môi mắt má đều cam cam để tông xuyệt tông với filter của mình.

4. Quang Vinh

“Hoàng tử Sơn Ca” Quang Vinh dù rất ít hoạt động showbiz nhưng lại rất có tiếng trong cộng đồng Instagram vì những bức ảnh cực chất. Quang Vinh trung thành với phong cách màu trắng thuần khiết cực kì tối giản. Filter này cực kì hợp với các bức ảnh đi biển hoặc các nơi có không gian rộng.

Quang Vinh chọn trang phục màu sáng, đặc biệt là màu trắng để hài hòa với filter anh đã chọn. Filter này nhìn bức ảnh cực kì diệu mắt và tinh tế.

5. Lê Hà Trúc

Cô nàng giảm cân thần thánh – người tình MV của Isaac Lê Hà Trúc cũng sở hữu gần 60K người theo dõi vì trang Instagram cực kì chất. Tông màu mà Hà Trúc lựa chọn là tông cổ điển ấm, rất phù hợp với phong cách hiện nay của cô nàng. Cả thế giới đang quay về phong cách retro của những năm 70s 80s, tại sao chúng ta không thử?

Trinh Su/Theo diadiemanuong

Nguồn: http://diadiemanuong.com/co-gi-hot/giai-tri/note-ngay-loat-cong-thuc-vsco-chinh-anh-than-thanh-ma-sao-viet-hay-dung

SHARE