Tuyệt chiêu ăn mặc giúp bạn cao hơn 5cm của các hot girl ‘nấm lùn’

Muốn có chiều cao '3 mét bẻ đôi' mà trông vẫn như 1,7 m, bạn có thể tham khảo những cách mix đồ sau đây.

1. Quần cạp cao

Quần cạp cao là một trong những món đồ hữu hiệu nhất tạo cảm giác như chân được “kéo dài” ra, tổng thể trở nên cân đối và mảnh mai hơn hẳn. Khi diện kiểu quần này, đừng quên cắm thùng áo gọn gàng, thêm một chiếc thắt lưng bản mảnh để tỷ lệ cơ thể càng thêm hợp lý.

Loading...


Quần cạp cao trên rốn giúp bạn không cần phải đi giày cao gót mà trông vẫn cao ráo. Nên chọn những chiếc quần có dáng suông, đi cùng áo gọn gàng không quá rộng để không khiến thân hình trông càng bé nhỏ.

Hiệu quả tăng chiều cao sẽ càng rõ rệt nếu bạn mix quần cạp cao cùng những chiếc croptop bé xíu, lộ vòng eo gọn gàng.

2. Áo váy giấu quần

Diện áo váy dáng dài là công thức được nhiều nàng hot girl “ba mét bẻ đôi” yêu thích để khoe được đôi chân thon, giúp chân có cảm giác dài hơn.

Áo dáng dài oversized có thể mix cùng giày thể thao, phù hợp với những cô nàng cá tính, vừa đẹp lại vừa không tốn thời gian mix-match.

3. Áo khoác dài

Sự đối lập giữa một chiếc áo khoác dáng dài và quần/váy ngắn phía trong sẽ tạo cảm giác đôi chân của bạn trông dài hơn, thân hình 1,5 m trở nên mảnh mai như 1,7 m.

Khi mix kiểu đồ này, không nên chọn những chiếc áo quá dài đến mắt cá chân, khi nhìn từ phía sau trông sẽ càng “nấm lùn” và nuốt dáng. Độ dài vừa quá gối là hợp lý, kết hợp cùng quần cạp cao phía trong và một chiếc áo thật đơn giản, hạn chế vòng vèo là đủ style.

4. Đồ đơn sắc

Trang phục một màu từ đầu đến chân giúp cơ thể của bạn không bị chia khúc, tạo cảm giác như “dài” ra. Nhiều hot girl dù chỉ cao 1,5 m nhưng khi diện đồ tuyền một màu trắng, đen… trông vẫn đầy cao ráo.

Diện cả cây kẻ sọc cũng là chiêu hiệu quả để giúp cơ thể trông mảnh mai hơn.

5. Váy liền midi

Váy liền thân vừa dễ mặc lại là kiểu đồ ăn gian chiều cao rất hiệu quả. Độ dài hợp lý cho một chiếc váy midi là vừa quá đầu gối, đến ngang bắp chân.

Nên chọn những chiếc váy có dáng suông nhẹ hoặc có điểm nhấn ngang eo giúp cơ thể thêm gọn gàng, cao ráo.

Trang Shaelyn  

https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/thoi-trang/mot/loat-chieu-an-mac-giup-cao-hon-5cm-cua-cac-hot-girl-nam-lun-3714216.html

SHARE