Lộ ‘bộ mặt’ của Ngô Kiến Huy và Nhã Phương trong Yêu đi, đừng sợ!

Yêu đi, đừng sợ! vừa tung 'bộ bài' ảo thuật đầy ma quái để giới thiệu hình ảnh của các nhân vật, đồng thời bật mí tính cách thú vị của từng người trong phim.

Với đề tài ảo thuật, những hình ảnh của Yêu đi, đừng sợ! luôn có phong cách bí ẩn, thu hút khán giả.  Nhà sản xuất đã lựa chọn phong cách ‘lá bài ma thuật’ cho bộ poster nhân vật mới nhất của phim để giới thiệu hình ảnh, tính cách cũng như vai trò của từng nhân vật trong phim. Lá bài là một hình ảnh quen thuộc trong các show diễn ảo thuật và cũng là đạo cụ ưa thích của ‘phù thủy’ Tùng (Ngô Kiến Huy) trong phim.

King là lá bài được lựa chọn cho anh chàng ảo thuật gia Tùng, trong khi Phương (Nhã Phương) chính là lá bài Queen. Điều đặc biệt là hai nhân vật đều xuất hiện với hai thần thái hoàn toàn trái ngược trong cùng một poster.Lộ \'bộ mặt\' của Ngô Kiến Huy và Nhã Phương trong Yêu đi, đừng sợ!

Lộ \'bộ mặt\' của Ngô Kiến Huy và Nhã Phương trong Yêu đi, đừng sợ!

Loading...

Lộ \'bộ mặt\' của Ngô Kiến Huy và Nhã Phương trong Yêu đi, đừng sợ! Lộ \'bộ mặt\' của Ngô Kiến Huy và Nhã Phương trong Yêu đi, đừng sợ!

Lộ \'bộ mặt\' của Ngô Kiến Huy và Nhã Phương trong Yêu đi, đừng sợ!

Có tới ba quân sư tình yêu bá đạo như vậy, chắc hẳn chuyện tình cảm của Tùng và Phương không chỉ hài hước, lãng mạn, đáng sợ mà còn thêm… nhiều phần rắc rối.

Đúng với tinh thần của một bộ phim tình cảm hài có thể khiến bạn ‘rớt tim’, bộ poster của Yêu đi, đừng sợ! hứa hẹn mang tới cho khán giả rất nhiều sắc thái cảm xúc khi xem phim.

Theo Thu Hoài/Baodatviet.vn

SHARE