Huỳnh Anh: Mỹ nam “nặng tình” nhất showbiz Việt và những tâm sự nhớ thương người yêu cũ đến nao lòng!

Chuyện tình tan vỡ giữa diễn viên điển trai Huỳnh Anh với Á hậu Hoàng Oanh khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối và mong cặp đôi trở lại bên nhau. Tuy chia tay nhưng cả 2 dường như vẫn còn tình cảm sâu đậm, nhất là Huỳnh Anh khi anh liên tục có những động thái nhớ Hoàng Oanh.

Sụp đổ khi chia tay Hoàng Oanh

Huỳnh Anh cho biết chuyện tình giữa 2 người gặp rắc rối ở đầu năm 2017, khi không giải quyết được mâu thuẫn riêng. Tuy nhiên Huỳnh Anh không lên tiếng về lý do chia tay cụ thể là gì, anh vẫn liên lạc, đi ăn hay xem phim cùng Hoàng Oanh khi cả 2 chia tay. Anh chưa chấp nhận được cuộc tình đẹp và anh dành cả trái tim lại tan vỡ theo cách không đáng như vậy.

Loading...

Thậm chí Huỳnh Anh còn luôn nói tốt mỗi khi nhắc đến Hoàng Oanh  “Cô ấy là mẫu người phụ nữ lý tưởng của tôi. Hoàng Oanh sâu sắc, dễ chia sẻ, hiền lành nết na nhưng có cá tính” và mong muốn giữ mối quan hệ giữa cả hai ít nhất ở mức bạn bè. Khi chia tay Hoàng Oanh được một thời gian Huỳnh Anh vẫn có những động thái nhớ đến Hoàng Oanh trên facebook, kèm dòng ghi chú: “Tạm biệt em nhé người anh yêu” như một lời chia tay đẹp gửi đến bạn gái cũ. Có lẽ vì sự nặng tình đến khó dứt mới khiến Huỳnh Anh liên tục nhớ đến Hoàng Oanh như vậy.

Không quen thêm cô gái nào

Cũng đươc hơn nửa năm kể từ khi chuyện tình đổ vỡ, Huỳnh Anh vẫn miệt mài với công việc của mình. Anh tập trung cho các dự án phim, quảng cáo mà không tư tưởng với bất cứ cô gái nào. Cũng có lúc tin đồn hẹn hò với Hạ Vi nhưng đó chỉ là cảnh quay cho một bộ phim của cả hai.

Huỳnh Anh cho biết anh vẫn miệt mài với công việc và không bỏ ra thời gian cho việc nào khác. Đặc biệt là chuyện hẹn hò với các cô gái khác, anh không tìm lại được cảm giác khi chia tay Hoàng Oanh.

Đã có nhiều cô gái chủ động hẹn hò với Huỳnh Anh nhưng anh luôn phất lờ tất cả. Điều đó chứng tỏ Huỳnh Anh vẫn còn nặng tình và vẫn muốn có cơ hội quay về với Hoàng Oanh.

Đăng ảnh “đôi môi” Hoàng Oanh

Mới đây ngay sau khi Hoàng Oanh đăng tải bức ảnh selfie trên instagram, Huỳnh Anh đã lấy và chỉnh sửa bức hình gọn lại còn đúng “đôi môi” của Hoàng Oanh và đăng lên instagam của mình. Động thái đó khiến người hâm mộ cảm thấy hi vọng cặp đôi này sẽ trở lại với nhau.

Chưa biết cả hai có tái hợp hay không nhưng hành động đo của Huỳnh Anh chứng tỏ rằng anh vẫn còn rất nhớ và yêu Hoàng Oanh, có thể khoảng cách của cả 2 bây giờ đã khá xa nhau nhưng tình cảm mà Huỳnh Anh dành cho Hoàng Oanh vẫn còn. Không phải tự nhiên anh đăng bức hình đó,  mà anh đang nhớ và nặng tình với người yêu cũ của mình.

Các fans vẫn mong ngóng ngày họ quay về bên nhau!

Theo we25.vn

SHARE