The Face: Dàn trải cho nhiều, nhạt thì vẫn cứ nhạt!

Trong tập 5 vừa được phát sóng, thí sinh đã phải trải qua liên tục 4 thử thách nhưng vẫn nhạt nhòa, kém hấp dẫn.

Tập 5 The Face vừa được lên sóng tối qua (10/7) trong sự chờ đợi của đông đảo khán giả truyền hình. Tuy nhiên trái với sự kỳ vọng, rất nhiều ý kiến tranh cãi cho rằng, chương trình tham lam thử thách cho thí sinh, diễn biến dài dòng nhưng đến cuối cùng vẫn là một tập phát sóng… nhạt nhẽo!

Trong phiên bản The Face các nước, mỗi tập phát sóng đều chỉ bao gồm 1 thử thách phụ và 1 thử thách chính quyết định team thắng cuộc, đồng nghĩa với việc HLV sẽ giành được quyền loại người đối với 2 team còn lại. Trong thử thách phụ, người “cầm trịch” sẽ là người hướng dẫn, thị phạm cho tất cả các thí sinh và quyết định người chiến thắng thử thách.

Tuy nhiên, trong tập 5 The Face Việt Nam, các thí sinh đã phải trải qua liên tục 4 thử thách: Quay TVC dưới nước, chụp ảnh trang phục bikini với thuyền buồm, chụp ảnh trên du thuyền và đi catwalk trên cầu cảng.

Các thí sinh liên tục thực hiện thử thách, từ quay TVC dưới nước…
Chụp ảnh với thuyền buồm…
Chụp ảnh trên du thuyền…
Và đi catwalk trên cầu cảng…
Loading...

Và thay vì, 1 HLV chính sẽ thị phạm cho phần thử thách phụ thì cả 3 HLV tranh nhau hướng dẫn cho thí sinh của mình, tạo ra một khung cảnh ồn ào, hỗn loạn… Đến thí sinh cũng “hoảng loạn” trong phần thi vì có quá nhiều lời nói tác động từ các vị HLV mà không biết phải làm theo sự hướng dẫn từ ai.

Cả 3 HLV và Host thay nhau hướng dẫn cho thí sinh trong thử thách.

Quá nhiều thử thách trong một tập khiến cả thí sinh và khán giả đều cảm thấy “bội thực”, vì sự nhàm chán, không có đột phá về độ khó để tạo ra sự hấp dẫn. Trong khi đó, tất cả diễn ra hết sức nhạt nhẽo, kéo nhiều thời lượng mà ngay cả phần drama được khán giả chờ đợi nhất cũng bị cắt đi không lý do.

Màn đẩy nhau gây nhiều tranh cãi trước đó cũng đã bị cắt đi.

Chưa kể, là một cuộc thi tìm kiếm gương mặt thương hiệu, trong khi rất ít những thử thách liên quan đến chụp ảnh, quay TVC… với các nhãn hàng lại liên tục thực hiện thử thách về catwalk.

The Face đã đi được gần nửa chặng đường nhưng trái với sự kỳ vọng của khán giả bởi những thử thách kém hấp dẫn và ngày càng nhàm chán. Càng cố dong dài, dàn trải lại càng lộ rõ sự thiếu kết nối, cũ kĩ mà đến cuối cùng, nhạt vẫn cứ nhạt!

Theo nguoinoitieng.vn

SHARE