Hari Won: Tôi chưa có cảm giác với chồng, nằm cạnh Trấn Thành như người lạ

Sau 8 tháng về chung nhà, nữ ca sĩ Hari Won bất ngờ chia sẻ chuyện vợ chồng với Trấn Thành khiến dân tình bất ngờ.

Chuyện tình cảm của Trấn Thành – Hari Won từ khi bắt đầu đến khi kết hôn gặp không ít sóng gió. Sau mối tình 9 năm với Tiến Đạt, cô nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc bất ngờ lộ ảnh hẹn hò với Trấn Thành. Cũng bởi thế, Hari Won bị dân mạng chỉ trích vì “phản bội” mối tình sâu đậm mà chạy theo người mới.

Hari Won: Tôi chưa có cảm giác với chồng, nằm cạnh Trấn Thành như người lạ

Cả Trấn Thành và Hari khi quyết định công khai tình cảm đã vấp phải bao lời đàm tiếu mỉa mai, và dù đến khi kết hôn, thỉnh thoảng quá khứ của họ vẫn bị khơi lại.

Loading...

Từng có nghi ngờ cho rằng cuộc hôn nhân của họ chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi, và giới tính của nam MC điển trai vẫn là một “ẩn số”.

Mới đây, theo Trí thức Trẻ, Hari Won đã chia sẻ rằng, sau khi kết hôn, cuộc sống của cô không có quá nhiều thay đổi. “Thực ra trước và sau khi cưới giống nhau, chỉ khác là trên giường có thêm người lạ thôi. Trước đó cũng đi làm từ sáng tới tối, bây giờ cũng vậy, chỉ khác đúng cái là có người lạ ngủ chung với mình”, nữ ca sĩ nói.

Hari Won: Tôi chưa có cảm giác với chồng, nằm cạnh Trấn Thành như người lạ

Cô cho biết thêm, trước đây chỉ có mình mình, giờ có thêm người lạ nằm kế bên. “Thực ra là đến nay Hari vẫn chưa cảm nhận được là mình đã có chồng. Có gì đó lạ ghê, vì cũng mới cưới được có hơn 8 tháng, vẫn chưa quen”.

Nói về cảm nhận khi những bức hình cũ cùng Tiến Đạt bị dân mạng liên tục “đào mộ”, Hari Won cũng cho biết, cô chấp nhận điều đó và không quan tâm, bởi nếu để ý đến thì chỉ mình là thiệt thòi.

Cả cô và Trấn Thành đều không ghen với chuyện quá khứ, quan trong là hiện tại đang sống và yêu ai. “Hari nghĩ, quá khứ anh ấy gặp ai, Hari gặp ai đâu phải là tội. Hari thực sự cảm ơn những người trước vì với mỗi người mình lại học được những điểm tốt khác nhau từ họ”.

Hari Won: Tôi chưa có cảm giác với chồng, nằm cạnh Trấn Thành như người lạ

Bên cạnh đó, Hari vẫn thỉnh thoảng liên lạc với Mai Hồ, tình cũ của Trấn Thành để hỏi thêm về những chuyện liên quan đến ông xã. Theo cô, Mai Hồ quen với Trấn Thành 2 năm nên ít nhiều hiểu hơn cô và Hari cũng xem đó là một kỷ niệm không cần xóa.

Về tin đồn của chồng với Duy Khánh, Hari thẳng thắn nói: “Cái này Hari sẽ không có nói nữa, vì nói sẽ càng rối chuyện. Lại cũng có thể ảnh hưởng tới bạn Duy Khánh. Còn Trấn Thành, thì giờ đang yêu Hari và là chồng Hari. Vậy là đủ”.

Theo we25.vn

SHARE