Cùng một kiểu tóc dài, sao Việt thì hủy hoại nhan sắc, sao Hàn lại được phong như “nam thần”

Năm 2017, xu hướng under-cut được các quý ông ưa chuộng ngày nào đang được thay thế bởi kiểu tóc dài bồng bềnh lãng tử. Nhưng nghịch lý thay, cùng một kiểu tóc, phản ứng của cộng đồng mạng về sao Hàn và sao Việt lại khác nhau đến thế.

Mới đây, khi bức ảnh chụp góc nghiêng của nam diễn viên Hàn Quốc Jang Dong Gun trong mái tóc dài lãng tử được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội, nhiều cư dân mạng không khỏi “xuýt xoa” khen ngợi hết lời về vẻ ngoài điển trai, phong thái “nam thần”,… Thực chất bức ảnh của nam tài tử đã chụp cách đây gần 10 mới được “bới” lại. Nhưng để ý kĩ mới thấy nghịch lý làm sao, khi cùng một kiểu tóc để dài tự nhiên, mà loạt “mỹ nam Việt” trước đó như Hữu Vi, Vĩnh Thụy, JVevermind cũng có thì bị “ném đá” tơi tả, còn Jang Dong Gun thì ngược lại hoàn toàn.

Bức ảnh chụp góc nghiêng “thần thánh” của tài tử họ Jang cách đây 10 năm bỗng chốc nhận được sự quan tâm đặc biệt.
Mỹ nam “Phẩm chất quý ông” thể hiện thần thái hào hoa với mái tóc dài được buộc gọn và vuốt keo phần mái.
Dù đã bước qua tuổi 45 nhưng vẻ ngoài lịch lãm cùng phong thái “nam thần” của Jang Dong Gun vẫn khiến cho nhiều fans nữ “chết mê chết mệt”.
Ngay cả trong những bức ảnh hơi “bụi” thì ở nam tài tử vẫn toát lên một khí chất vô cùng thu hút và đậm chất phái mạnh.
Ở Việt Nam, host The Face 2017 Hữu Vi là người đầu tiên khiến cho kiểu tóc dài này “sống dậy” trong làng thời trang tóc dành cho phái mạnh.
Rất nhiều sao nam Việt trong đó có Vĩnh Thụy cũng theo trào lưu này, nhưng đều khiến cho fans “khóc ròng” vì tiếc nuối kiểu tóc ngắn cũ.
Thả tự nhiên nhưng không được lòa xòa là điều mà các quý ông khi muốn để mái tóc dài lãng tử này, nếu không muốn “tự dìm” như JVevermind.
Thời trang là một sự xoay vòng. Mốt tóc dài thực chất đã được ưa chuộng tại Hàn Quốc cách đây khá lâu.
Các sao Hàn đặc biệt là các diễn viên nam vô cùng ưa chuộng kiểu tóc lãng tử này và thường chăm chút khá kĩ lưỡng trước khi lên hình.
Thế mới thấy, muốn để tóc dài như “nam thần” thì ít nhất đừng để tóc ướt lòa xòa.

Nguồn: we25.vn

Loading...
SHARE