Chụp ảnh cùng Phương Ly, “playboy” Xuân Trường vẫn “đơ có đẳng cấp”

Phương Ly mới đây đã đăng hình chụp cùng Xuân Trường tại một sự kiện để chúc mừng U23 Việt NAm. Điều đáng chú ý nhất là đội trưởng nhà ta vẫn... đơ như lúc chụp hình cùng Kaity hay Lan Khuê.

Dù không thể giành chiến thắng tại trận chung kết U23 châu Á nhưng đội tuyển U23 Việt Nam đã trở thành những người anh hùng trong lòng người hâm mộ cả nước. Đội hình “crush quốc dân” với những anh chàng giỏi giang và điển trai ngời ngời khí chất như Bùi Tiến Dũng, Lương Xuân Trường, Nguyễn Quang Hải… tiếp tục là “chàng trai năm ấy mọi cô gái đều theo đuổi”.

Đội tuyển U23 Việt Nam đã có một trận chung kết đầy quả cảm!

Trong đó, chàng đội trưởng đáng yêu Lương Xuân Trường với biệt danh “Híp” được rất nhiều người ngưỡng mộ không chỉ bởi tài năng mà còn bởi sự điềm tĩnh, ấm áp vô cùng dễ thương. Các fan hâm mộ của nhanh chóng nhận ra ngoài đôi mắt một mí và nụ cười “không thấy mặt trời” đặc trưng thì Xuân Trường còn có một đặc điểm khá thú vị: luôn “đơ” khi đứng cạnh những cô gái xinh đẹp!

Phương Ly đăng tải ảnh chụp cùng Xuân Trường cùng lời chúc đến đội tuyển U23

Chẳng là mới đây, Phương Ly có đăng tải một tấm ảnh chụp cùng Xuân Trường để chúc mừng đội tuyển Việt Nam. Điều đáng nói là khi đứng cạnh một cô gái xinh đẹp như Phương Ly mà Xuân Trường chỉ có một biểu cảm vô cùng ra dáng “thanh niên nghiêm túc”: mắt nhìn thẳng, mặt cương nghị và hai tay chắp phía trước.

Nghiêm túc quá đi đội trưởng ơi!
Loading...

Trước đó, khi chụp hình cùng Kaity Nguyễn hay khi đứng chung trên sân khấu cùng Lan Khuê, đội trưởng mắt híp của chúng ta cùng đều chỉ có một biểu cảm duy nhất đó là: đơ! Không tương tác, không biểu cảm rõ ràng. Dẫu vậy, Lương Xuân Trường vẫn thật dễ thương khi ngượng ngùng như vậy, đúng không? Đơ có đẳng cấp, chỉ có thể là Lương Xuân Trường!

Chụp ảnh cùng hai người đẹp mà Xuân Trường vẫn đơ!
Đơ có đẳng cấp – chỉ có thể là Xuân Trường!

Theo Trí Thức Trẻ

http://kenh14.vn/chup-anh-cung-phuong-ly-playboy-xuan-truong-van-do-co-dang-cap-20180128113656166.chn

SHARE