Angela Baby bị chỉ trích "không có tình mẹ" chỉ vì… một đôi dép

Lập luận của netizen cho rằng, đôi dép mà Angela Baby mua cho con không an toàn cho sức khỏe của bé.

Kể từ sau scandal hút thuốc, Angela Baby khiến dân tình hoang mang và lo lắng cho trách nhiệm làm mẹ của cô. Mới đây nhất, người đẹp lại dính vào một cuộc tranh luận trên mạng xã hội của netizen, và lần này liên quan đến… “tình mẹ”.

Angela Baby bị chỉ trích "không có tình mẹ" chỉ vì... một đôi dép
Angela Baby và con trai Bọt Biển Nhỏ

Câu chuyện xảy ra khi Angela Baby khoe hình ảnh mình có mua một đôi dép xỏ ngón dành cho trẻ em có màu vàng chanh khá đáng yêu. Quai dép có lót bông mềm màu trắng, thoạt nhìn không có vấn đề gì. Tuy nhiên, mấu chốt chính là việc, theo nhiều netizen, dép xỏ ngón không tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Angela Baby bị chỉ trích "không có tình mẹ" chỉ vì... một đôi dép
Đôi dép mà Angela Baby khoe trên mạng xã hội Instagram

Loading...

Một bình luận gay gắt được iFeng trích dẫn: “Ngay cả dép dành cho con đi cũng mua loại nhìn thì đẹp nhưng không dùng được. Cô có định suy nghĩ đến sức khỏe của con cái mình không vậy?”. Bình luận khác thì viết: “Angela Baby, cô có còn tình mẹ ở đây không vậy?”.

Tuy nhiên, theo nhiều netizen có “chuyên môn về thời trang”, thì đôi dép của Angela Baby mua cho con được thiết kế phù hợp dành cho trẻ nhỏ, miễn là cỡ đôi dép vừa với cỡ chân. Đó là lý do vì sao đôi dép này có giá tới 252 tệ (tương đương 880 ngàn đồng).

Angela Baby bị chỉ trích "không có tình mẹ" chỉ vì... một đôi dép
Hình ảnh chiếc dép được rao bán trên trang chính thức

Trên trang iFeng, nhiều người cho rằng, có lẽ netizen đã “lo hão”, bởi đối với tiềm lực kinh tế tài chính của mình, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby chắc chắn sẽ cho con mình một cuộc sống sung túc và đầy đủ nhất, huống chi đây lại là đôi dép dành tặng cho con, hai người họ chắc chắn phải quan tâm và tìm hiểu kỹ càng.

Nguồn: iFeng

SHARE